Bể bơi phao, bể bơi trẻ em có còn hot trong thời điểm hết nóng

Vào mùa hè những chiếc bể bơi phao là một sản phẩm được quan tâm nhiều nhất khi mà ai cũng muốn được thư giãn trong làn nước mát lạnh mà không phải đi xa. Bể bơi tại nhà tiện lợi khi sử dụng khí bơm có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển. Chỉ cần một khoảng trống vừa đủ để đặt chiếc bể đã được bơm đầy hơi là đã có một nơi lý tưởng để tắm mát trong ngày nhiệt độ nóng nực. Vậy nếu qua những ngày hè oi bức liệu có cần đến một chiếc bể bơi phao tại nhà không?

bo-be-1m32-bong-phao-intex-59469

bo-be-1m32-bong-phao-intex-59469

Bể bơi phao có thể sử dụng quanh năm ?

Đối với người lớn thì chiếc bể bơi phao sẽ không còn cần thiết nữa khi mùa hè đã qua. Nhưng đối với trẻ nhỏ luôn có cảm giác sợ hãi khi tắm thì chiếc bể bơi phao trẻ em với nhiều hình thù dễ thương sẽ làm bé thích thú và tắm ngoan hơn. Khi trời lạnh thì không thể cho bé tắm nước lạnh được vì vậy mà câu hỏi của chúng ta là sản phẩm này có thể sử dụng được nước nóng hay không. Với chất liệu là nhựa cao cấp thì sức chịu nhiệt của bể phao là rất tốt tuy nhiên không thể đổ nước sôi vào bể được. Bố mẹ hãy pha nước ấm vừa đủ để bé được ngâm mình trong đó mà không bị lạnh đặc biệt là bé sẽ không còn sợ hãi mỗi khi tắm nữa.

Hướng dẫn sử dụng bể bơi phao đúng cách

Bơm bể bơi vừa đủ : Không nên bơm căng quá hoặc non quá bởi sẽ gây nguy hiểm cho mọi người khi sử dụng. Vì vậy khi bơm cũng cần phải lưu ý lượng hơi bơm vào vừa đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thân.

Kiểm tra bể trước khi sử dụng : đảm bảo bể bơi không bị rò hơi nên kiểm tra lại van bơm đã được đóng chặt hay kiểm tra toàn phần bể những chỗ bị châm kim, rách nhỏ có thể sử dụng miếng vá kèm theo để sửa chữa. Bố mẹ cần lưu ý phải ấn van bơm vào mỗi khi bơm xong để không làm trẻ bị thương khi vô tình va phải.

Vị trí đặt bể bơi : Nên để bể ở những nơi có mặt bằng phẳng không đặt ở nền xi măng gồ ghề hay dưới nền có đá, sỏi và những vật sắc nhọn. Không cho trẻ chơi những đồ vật cứng, có góc cạnh có thể sẽ làm thủng bể bơi. Bảo quản bể bơi ở những nơi khô thoáng, xả hết nước ra ngoài và phơi ở dưới bóng râm không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay những nơi có nhiệt độ cao sẽ làm giảm độ bền của sản phẩm.

Tham khảo thêm : xe đạp trẻ em , tai nghe cho bà bầuxe chòi chân

About the Author

beeshop2012@gmail.com

Related Post