Những phụ kiện rất cần thiết đi kèm bể bơi phao

Để đảm bảo an toàn cho bé mỗi khi vui chơi, tắm mát trong một chiếc bể bơi phao rộng lớn ngay tại nhà bố mẹ cũng cần trang bị cho con những đồ dùng cần thiết để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Với một chiếc bể phao bơi cỡ lớn thì chiều cao lớn và mực nước khá sâu nên khi cho bé tắm hay vui chơi trong đó nên có các phụ kiện bơi an toàn như phao bơi, kính bơi hay những món đồ chơi bằng nhựa, cao su, bóng hơi có hình thù ngộ nghĩnh để tăng sự thích thú cho bé hơn.

Bộ phao bơi, bóng hơi, phao tay cho bé

Bộ phao bơi, bóng hơi, phao tay cho bé

Khi mua một chiếc bể bơi phao thường được đi kèm một miếng vá chuyên dụng để dùng trong các trường hợp bể bị thủng hay rách. Bố mẹ cần đọc hướng dẫn để sử dụng phụ kiện này đúng cách. Bể bơi phao hay còn được gọi là bể bơi bơm hơi do đó mỗi khi sử dụng chúng ta cần bơm đầy hơi rồi mới có thể cho nước vào. Việc khó khăn của việc bơm hơi là chiếc bể phao khá lớn lên để bơm đầy cũng mất một khoảng thời gian. Và để thuận tiện cho việc đó thì một vật dụng khá cần thiết là một chiếc bơm nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc di chuyển hay mang theo. Có 2 loại bơm là bơm tay và bơm điện 2 chiều với chiếc bơm tay thì sẽ phải dùng sức nên khá là mệt mỏi, còn với chiếc bơm điện 2 chiều chỉ cần mất vài giây là đã có thể bơm đầy chiếc bể bơi, 2 chế độ thổi và hút khá là tiện dụng.

Bơm điện 2 chiều

Cho con thỏa thích nô đùa trong bể bơi với một chiếc phao bơi mang màu sắc, họa tiết và hình thù ngộ nghĩnh vừa đảm bảo an toàn lại cho bé sự hứng thú mỗi khi vui chơi. Bên cạnh đó trang bị cho con kính bơi để hạn chế nước tràn vào mắt trong lúc tắm tránh bị đau mắt hay các bệnh về mắt khác. Hãy chọn cho con những phụ kiện bơi thích hợp để đảm bảo an toàn hay mang lại những khoảng thời gian nô đùa trong làn nước mát vui vẻ, thú vị ngay tại nhà cùng chiếc bể bơi phao.

Tham khảo thêm : oto dieu khien tu xa , xe ô tô điện trẻ em , nôi cho bé

About the Author

beeshop2012@gmail.com

Related Post