Phao bơi chống lật cho bé an toàn khi đi bơi

Mùa hè đến gần việc lựa chọn các dụng cụ hỗ trợ cho việc bơi lội đang làm khó các bậc phụ huynh làm sao để chọn được một sản phẩm an toàn mà vẫn phù hợp với sở thích, cá tính của trẻ. Có rất nhiều mẫu mã phao bơi đa dạng được thiết kế khác nhau để phù hợp với mục đích của người sử dụng. Beboitreem xin giới thiệu với các mẹ mẫu phao bơi chống lật đảm bảo an toàn cho bé khi đi bơi mà vẫn có những giây phút vui đùa thoải mái trong làn nước mát.

Phao bơi chống lật intex

Phao bơi chống lật Intex 56588 kiểu dáng mới lạ, màu sắc bắt mắt, đảm bảo an toàn cho bé không bị lật khi ở dưới nước. Trọng lượng của phao bơi nhẹ nhàng, thiết kế thon gọn tiết kiệm không gian dễ dàng mang theo đến bể bơi hay bãi biển.

Phao bơi chống lật Intex 56588

Phao bơi chống lật Intex 56588

Kích thước sau khi bơm có Đường kính = 76 cm . Thành phao 2 lớp với thiết kế thông minh tự động cân bằng, chống lật giúp cho bé thoải mái đua nghịch mà không sợ bị lật phao. Phao bơi có chỗ tựa đỡ đầu và lưng cho bé không bị mỏi cùng 2 lỗ xỏ chân cho bé ngồi vững vàng trên phao khi di chuyển. Thiết kế van bơm chắc chắn dễ dàng bơm hay xả khí rất thuận tiện gấp gọn mang theo người hay cần cất giữ.

Phao bơi chống lật bestway

Phao bơi hình con hổ chống lật Bestway 34058B-1

Phao bơi hình con hổ chống lật Bestway 34058B-1

Phao bơi trẻ em chống lật hình con hổ màu cam vô cùng đáng yêu vừa cuốn hút bé vừa giúp các bố mẹ dễ dàng trông chừng con yêu của mình. Trọng lượng của phao bơi nhẹ, kiểu dáng thon gọn tiết kiệm không gian, dễ dàng mang theo khi đi biển hoặc tới các bể bơi. Thiết kế gờ nổi chắc chắn, chống lật khi bé vui chơi dưới nước.

Theo nghiên cứu y học mới đây, bơi lội có tác dụng tích cực đối với việc phát triển não bộ của bé. Trẻ thường xuyên luyện tập trong môi tường nước sẽ kích thích sự phát triển của não cũng như khơi gợi cho trẻ khả năng tìm tòi để tự học cái mới nhanh hơn các trẻ khác. Sản phẩm phao bơi chống lật hình con hổ Bestway được thiết kế nhằm mục đích tạo sự an toàn cho bé khi tập bơi và tăng cường thích thú cho các bé trai, bé gái trong quá trình học bơi.

Lợi ích khi cho bé sử dụng phao bơi chống lật :

  • Bé có thể thoải mái đùa nghịch trong làn nước mát mà vẫn an toàn cho bé.
  • Cho bé có những giờ bơi thú vị và bổ ích.
  • Với chỗ tựa lưng bé sẽ được thư giãn khi đã nô đùa thấm mệt.
  • Bên cạnh đó tập bơi giúp bé tăng cường thể chất cùng sức khỏe ổn định.
  • Bé sẽ không còn sợ hãi khi ở dưới nước.
  • Giúp bé tự tin hơn khi có chiếc phao bên cạnh,  ngoài ra bơi lội còn phát triển trí não của trẻ.

Có rất nhiều mẫu mã phao bơi cho bé hiện đang có mặt ở cửa hàng beboitreem.com.vn bố mẹ hãy nhanh tay đến và chọn cho bé yêu nhà mình một sản phẩm đẹp và phù hợp với sở thích của bé.

Tham khảo thêm : xe đạp trẻ em , tai nghe cho bà bầu , xe chòi chân

About the Author

beeshop2012@gmail.com

Related Post