Thông tin chi tiết về bể bơi phao mà có thể bạn chưa biết

Cấu tạo của bể bơi phao thường có van bơm và van xả để bơm hơi và nguồn nước vào. Tùy theo kích thước của bể bơi mà có hệ thống van xả, van bơm khác nhau. Với những chiếc bể bơi phao cỡ nhỏ thì thường được tích hợp van xả ở dưới đáy bể. Còn loại bể bơi phao cỡ lớn thì sẽ được tích hợp van xả siêu tốc để việc xả nhanh hơn thuận tiện cho những lúc sử dụng hay cần xả để cất giữ. Với bể bơi nhiều tầng thì mỗi tầng sẽ có một van xả riêng, loại bể bơi này đang được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Bể bơi phao gia đình Swimming Pool 58601

Bể bơi phao gia đình Swimming Pool 58601

Một chiếc bể bơi phao gia đình kích thước rộng lớn đủ cho cả gia đình cùng nhau vui chơi tắm mát. Bố mẹ có thể chơi cùng con trong bể bơi, các con có thể chơi bóng bơi, phao bơi để sử dụng trong bể. Chiếc bể bơi có mực nước khá sâu nên khi cho bé tắm bố mẹ nên trông chừng con cẩn thận và hay cho bé ngồi nên những chiếc phao bơi để đảm bảo an toàn. Chọn riêng một chiếc bể bơi phao cho bé vui đùa bố mẹ có thể đổ bóng vào thành một bể bóng cho trẻ. Hay một chiếc bể bơi phao có cầu trượt để bé được nô đùa, trượt cầu như ở một công viên nước tại nhà. Chắc chắn bé sẽ rất thích thú khi được chơi trò chơi thú vị này.

Vệ sinh bể bơi cũng là việc làm rất cần thiết mỗi khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Việc vệ sinh bể sẽ hạn chế các vi khuẩn, rêu nấm mốc cho bể bơi và khi sử dụng xong cần xả hết nước và phơi khô ở dưới bóng mát nơi có gió, không phơi ở dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm hỏng sản phẩm.         

Với chiếc bể bơi phao, bể bơi phao cho bé, bể bơi phao gia đình…  sẽ gắn bó gia đình bạn lại với nhau, mọi người được thỏa sức vui chơi, tắm mát cùng nhau mà không phải lo lắng tới vấn để nguồn nước mất vệ sinh dẫn đến các bệnh ngoài da, bệnh lây nhiễm. Bạn có thể vừa trông được con vừa được đắm mình trong làn nước mát và tạo cho con một môi trường vui chơi và thể dục tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm : xe tập đicũi trẻ em , ghế gội đầu cho bé

About the Author

beeshop2012@gmail.com

Related Post